Đèn pha LED Philips Ultinon Essential Gen 2

Tình trạng: Còn 1000 sản phẩm
Loại sản phẩm: Đèn pha LED Hãng xe: Philips
600.000₫ 800.000₫
Thông tin sản phẩm:

Đèn pha LED Philips Ultinon Essential Gen 2 là phiên bản nâng cấp tiếp theo của mẫu Philips Ultinon Essential ra mắt vào năm 2018.

Đây là mẫu đèn sở hữu hiệu quả chiếu sáng cực tốt.

Giá 600k/ bóng. Bảo hành 1 năm.

- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đèn pha LED Philips Ultinon Essential Gen 2 là phiên bản nâng cấp tiếp theo của mẫu Philips Ultinon Essential đầu tiên ra mắt.

Mẫu đèn pha LED này của Philips có rất nhiều đặc điểm tương đồng với mẫu Ultra View Gen 1 (Link) ra mắt cách đây gần 2 năm. Bởi vậy, dù mới ra mắt tháng 5/2020, Philips Ultinon Essential Gen 2 đảm bảo sẽ chinh phục anh em với hiệu năng tăng sáng như Ultra View lên tới +250%.

Đèn pha LED Philips Ultinon Essential Gen 2

Mặc dù sở hữu khả năng tăng sáng vượt trội (+250%), sáng hơn cả Philips Xtreme Ultinon +200% (Link) trên hầu hết chuẩn chân, nhưng Philips Ultinon Essential Gen 2 được Philips đưa ra một mức giá cực kì dễ chịu. Chỉ 600k/ bóng.

Bên cạnh đó, vẫn còn một số hạn chế, như Philips chỉ áp dụng bảo hành 1 năm cho mẫu đèn này và phiên bản Gen 2 hoàn toàn sử dụng quạt. Các ưu nhược điểm anh em sẽ tìm thấy trong video dưới đây của shop.

Tuy nhiên về đánh giá tổng thời, Philips Ultinon Essential hoàn toàn là một sản phẩm xứng đáng với mức giá của nó.

Đèn pha LED Philips Ultinon Essential Gen 2

Điểm khác biệt lớn nhất của Philips Ultinon Essential so với phiên bản tiền nhiệm là việc sử dụng một dùng chip LED Customized được thiết kế riêng để sử dụng cho làm đèn xe. Đây cũng chính là dòng chip LED được sử dụng và cực kỳ thành công với mẫu đèn Ultra View.

Đèn pha LED Philips Ultinon Essential Gen 2

Trong video phân tích về hiệu năng anh em sẽ thấy rõ, mẫu đèn sở hữu khả năng tăng sáng vượt trội tới +250% như Ultra View (Link). Một điều rất ngạc nhiên với mẫu đèn được Philips định giá là cấp độ tiêu chuẩn trong đèn pha LED của họ. Và tất nhiên hiệu năng hoàn toàn áp đảo so với mẫu Ultinon Essential đầu tiên.

Khả năng gom sáng, cắt sáng, cường độ sáng, chống chói, các đặc điểm và thông số kỹ thuật hoàn toàn tương tự như Ultra View do sở hữu cùng một thiết kế và chip LED.

Đèn pha LED Philips Ultinon Essential Gen 2

Ở đây có một số chi tiết nhấn mạnh, shop sẽ phân tích kỹ hơn trong các video sau này.

- Đèn được thiết kế với cấu trúc cơ bản là giống nhau: Sử dụng quạt, body gọn gàng, không có driver ngoài.

- Chân đèn được thiết kế khác nhau theo từng chuẩn chân, tối ưu cho việc lắp đặt theo chuẩn chân đó. Hiện đèn hỗ trợ các chuẩn chân H4, H7, H11, HB3, HB4, H1, H3

- Công suất đèn khác nhau. H4 21W, H7 20W, H11 24W, HB3/4 24W, H3 19W, H1 19W
- Lumen: 1400 -1700Lm (phụ thuộc chuẩn chân)

- Nhiệt màu: 6500K

- Tuổi thọ: 1500 giờ, bảo hành 1 năm

- Đèn có thể sử dụng với cả điện áp 12V và 24V

Đèn pha LED Philips Ultinon Essential Gen 2Đèn pha LED Philips Ultinon Essential Gen 2Đèn pha LED Philips Ultinon Essential Gen 2

Test sáng với chuẩn chân H4: 
Cos

Đèn pha LED Philips Ultinon Essential Gen 2

Pha:

Đèn pha LED Philips Ultinon Essential Gen 2

Test sáng với chuẩn chân HB3

Đèn pha LED Philips Ultinon Essential Gen 2

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: