Đèn pha LED Philips Moto M5

Tình trạng: Còn 87 sản phẩm
Loại sản phẩm: LED Hãng xe: Philips
200.000₫ 250.000₫
Thông tin sản phẩm:

Đèn pha LED Philips Ultinon Essential Moto M5 do Philips chính hãng thiết kế, lắp ráp và phân phối, chuyên sử dụng cho các dòng xe máy với chuẩn chân M5 như Dream, Cub, Honda 86, Wave và Future đời đầu...

Giá: 200k/ bóng. Bảo hành 1 năm

Đèn pha LED Philips Ultinon Essential Moto M5

Đèn pha LED Philips Ultinon Essential Moto M5 chính hãng thiết kế, lắp ráp và phân phối, chuyên sử dụng cho các dòng xe máy với chuẩn chân M5 như Dream, Cub, Honda 86, Wave và Future đời đầu...

Đèn pha LED Philips Ultinon Essential Moto M5

 Điện thế sử dụng: 12V
 Chuẩn chân: M5
 Nhiệt màu: trắng 6500K
√ Công suất: 6W / 6W
√ Lumen: 460 Lumen
Bảo hành: 1 năm. Tuổi thọ 5 năm.

Anh em lưu ý trước khi lắp cần chuyển từ điện máy sang điện bình, dòng điện không ổn định sẽ gây chết LED.

Chuẩn M5 không phù hợp để làm LED công suất cao, nhưng Philips M5 vẫn là lựa chọn rất tốt để cải thiện ánh sáng cho các dòng xe như Dream, Cub, Wave hay Future đời đầu... Tuy nhiên anh em không thể kỳ vọng một bóng với công suất 6w và mức giá 600k, có thể so sánh độ sáng với các bóng Philips khác với chuẩn chân H4 cho công suất trên 20w.

Đèn pha LED Philips Ultinon Essential Moto M5

Quản lý nhiệt là yếu tố quan trọng quyết định hiệu suất của đèn LED. Đèn pha LED Ultinon Essential moto của Philips được trang bị bộ tản nhiệt bằng nhôm với lớp phủ anot hóa giúp phân tán nhiệt hiệu quả. Nhờ đó, bóng đèn sẽ luôn đạt được độ sáng tối ưu (ngay cả khi bóng đèn rất nóng - không giống với các đèn LED chất lượng kém khác), đồng thời bạn không cần phải thay đèn nhiều lần do chúng có thời gian sử dụng lâu hơn.

Đèn pha LED Philips Ultinon Essential Moto M5

Kiểu dáng nhỏ gọn của bóng đèn LED Ultinon Essential Moto với kích thước như bóng zin giúp việc lắp đặt trên các chóa sử dụng chân M5 với không gian chật hẹp dễ dàng hơn và không cần đục khoét hay chế cháo gì cả.

** Ảnh test trên chóa Dream Việt: 

- Chế độ cos:

Đèn pha LED Philips Ultinon Essential Moto M5 Dream

- Chế độ pha:
Đèn pha LED Philips Ultinon Essential Moto M5 Dream

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: