Cách thức mua hàng

Thông tin liên hệ:

SĐT: 091.664.3794 - 098.919.5250

Địa chỉ: 166 Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Số tài khoản giao dịch:

Techcombank - NHTMCP Kỹ Thương Việt Nam
   
Chủ tk: Nguyễn Thành Tuấn
   Số tk: 19033716609010
   Chi nhánh: Techcombank Hoàng Quốc Việt

Cách thức mua hàng:

+ Anh em qua trực tiếp các địa chỉ mua hàng (như trên). Vui lòng hẹn trước hoặc alo trước khi qua.

+ Anh em trong nội thành Hà Nội, bên mình có thể ship hàng trong ngày nếu như có yêu cầu. Ngoài bán kính 5km có thể phát sinh chi phí xăng xe, nhưng không quá 30k. 

+ Anh em ngoài tỉnh có thể nhờ người qua lấy hộ, gửi nhà xe hoặc bên mình sẽ gửi hàng qua bưu điện. Nếu anh em chuyển khoản trước thì bên mình sẽ hỗ trợ 100% tiền ship cho các đơn hàng >300k. Trong trường hợp, anh em sử dụng dịch vụ nhận hàng trả tiền của bưu điện (COD) hoặc giá trị đơn hàng nhỏ (<300k) thì có thể phát sinh phí ship. Nhưng bên mình sẽ luôn hỗ trợ anh em tốt nhất có thể. 

Một số lưu ý khi mua hàng:

Shop không sử dụng bất cứ địa chỉ hay số điện thoại nào khác ngoài thông tin đăng tải trên website. Nếu có bất cứ sđt nào khác mạo nhận ledt2.com, ae vui lòng xác nhận lại với mình theo sđt: 091.664.3794098.919.5250

+ Các sản phẩm của shop đều có tem bảo hành với dòng chữ in đậm LEDT2.COM trên tem và có hóa đơn được đánh số khi mua hàng.

+ Đối với khách hàng mới và sử dụng dịch vụ nhận hàng trả tiền (COD) của bưu điện, thông thường shop sẽ yêu cầu đặt cọc trước 50k qua thẻ điện thoại hoặc chuyển khoản trước khi gửi hàng. Khi nhận hàng, khách hàng sẽ gửi số tiền còn lại của sản phẩm.

Tư vấn khách hàng:

Bên mình rất coi trọng việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng từ khâu đầu tiên là lựa chọn sản phẩm đến khâu lắp đặt, và sử dụng để đạt hiệu quả tối ưu. Nhờ việc tư vấn chu đáo, tận tình, shop khẳng định anh em sẽ có luôn có được lựa chọn phù hợp nhất với xe và nhu cầu đi lại.

Tuy vậy, với mỗi sản phẩm mình đều có thông tin rất rõ ràng về thông số, đặc điểm, giá cả, chế độ bảo hành và cả hình ảnh sản phẩm lẫn ảnh test thực tế đi kèm. Vì vậy anh em cũng nên tìm hiểu qua, như vậy việc tư vấn của mình sẽ có hiệu quả hơn. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: