Đèn pha LED Philips Ultinon Essential

Tình trạng: Còn 1000 sản phẩm
Loại sản phẩm: Đèn pha LED Hãng xe: Philips
800.000₫ 1.000.000₫
Thông tin sản phẩm:

Philips Ultinon Essential là mẫu đèn pha LED, Philips phát triển mới nhất trong năm 2018, thiết kế cho một số dòng xe đặc biệt với mức giá rất tốt.
Đèn hiện hỗ trợ đầy đủ các chuẩn: H4, H7, H11, HB3, HB4, HIR2

- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Philips Ultinon Essential là mẫu đèn pha LED, Philips mới phát triển từ tháng 5/2018, thiết kế cho một số dòng xe đặc biệt với mức giá rất tốt so với Philips Xtreme Ultinon +200% (Link)

Độ bền, độ gom và sự ổn định luôn là số 1, như bất kì một sản phẩm thương hiệu nào của Philips.

Giá: 800k/ bóng, 1.6 triệu/ cặp. Bảo hành 3 năm.

√  Đèn hiện hỗ trợ đầy đủ các chuẩn chân: H4, H7, H11, HB3, HB4, HIR2
√  Nhiệt màu 6000K
√  Công suất: 17W
√  Điện thế: 12V

Đèn sử dụng công nghệ tản nhiệt bằng các sợi cáp đồng nhờ đó đèn có một thiết kế rất gọn gàng và phù hợp với hầu như tất cả các dòng xe.

Thiết kế chống chói cho xe đối diện luôn là mối quan tâm hàng đầu trong bất kì mẫu thiết kế đèn pha nào của Philips.

Ultinon Essential là phiên bản Philips thiết kế dành cho các dòng xe Huyndai Tucson 2018, Ford Ranger 2019, Ford Everest 2019...

Tuy nhiên Philips Utinon Essential lại đặc biệt phù hợp khi lắp đặt dành cho xe máy:

- Công suất điện tiêu thụ rất ít: LED bắt buộc phải sử dụng điện bình, và không phải dòng xe nào cũng đáp ứng được đủ lượng điện cho đèn. Essential là lựa chọn rất tốt cho các dòng xe này, vì không cần lên sạc hay thay bình. Ví dụ Wave alpha, Exciter 135, Axelo, Future Neo...

- Thiết kế tản nhiệt bằng lá đồng gọn gàng nên đèn lắp được cho tất cả các dòng xe máy sử dụng chuẩn chân H4. Các xe có không gian chóa cực hẹp như Medley, Vespa GTS, Liberty đây là giải pháp hữu hiệu.

- Đèn cho khả năng gom sáng, cắt sáng và chống chói hiệu quả cho xe đối diện. Tương quan pha cos của đèn cũng rất hài hòa.

- Đây là một sản phẩm do chính hãng Philips thiết kế, sản xuất và phân phối. Philips là sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, sự ổn định và tuổi thọ của đèn với thời gian bảo hành lên tới 2 năm.

Test thực tế và so sánh sản phẩm: 
Link: https://ledt2.com/den-pha-led-philips-ultinon-essential-xe-may

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: