Bi LED Nvel Titan Black

Tình trạng: Còn 100 sản phẩm
Loại sản phẩm: Bi LED
5.000.000₫ 8.000.000₫
Thông tin sản phẩm:

Bi - LED Nvel Titan Black là một mẫu gương cầu LED mới với mức giá rất phải chăng, nhưng sở hữu một độ sáng tốt với công suất tới 50w.

Giá chưa công lắp: 5 triệu. Bảo hành 24 tháng.

Lắp đặt sử dụng máy hấp chuyên dụng, pat, không cắt đấu nối dây. Công lắp đặt phụ thuộc vào mức độ phức tạp từng dòng xe.

Gương cầu LED là xu hướng của đèn xe hiện tại và đang rất được anh em quan tâm vì những ưu điểm vượt trội của nó so với các loại đèn xe trước đây.

Bi - LED tích hợp cả pha lẫn cos đang là mẫu thiết kế phổ biến sử dụng để nâng cấp đèn.

Bi - LED Nvel Titan Black là một mẫu gương cầu LED mới, là một lựa chọn rất thích hợp cho những anh em yêu thích công nghệ mới này, cần chất lượng ánh sáng tốt nhưng mức giá phải chăng.

Giá 5 triệu/ cặp (chưa lắp). Bảo hành 24 tháng. (Có bán lẻ)

Lắp đặt sử dụng máy hấp chuyên dụng, pat, hạn chế tối đa việc đục khoét chóa và cắt đấu nối dây. Công lắp đặt phụ thuộc vào mức độ phức tạp từng dòng xe.

Bi LED Nvel Titan Black

Đèn cho ra công suất 50w. Thiết kế driver tích hợp. Sử dụng quạt tản nhiệt.

Bi LED Nvel Titan Black có thiết kế chân xoáy tương tự như Bi LED Nvel Titan Silver (Link) giúp việc lắp đặt cực dễ cho các xe với chuẩn chân H mà không phải cắt gọt chóa, việc về zin sau này là hoàn toàn có thể.

Ngoài mẫu Bi LED Nvel Titan Silver, shop còn cung cấp rất nhiều mẫu Bi LED khác của X Light và GTR (Link)

Bi LED Nvel Titan BlackBi LED Nvel Titan Black

Một số hình ảnh lên xe:

Độ đèn Bi LED GTR X LlightĐộ đèn Bi LED GTR X LlightĐộ đèn Bi LED GTR X LlightĐộ đèn Bi LED GTR X LlightĐộ đèn Bi LED GTR X Llight

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: