Bi gầm LED X - Nova X50

Tình trạng: Còn 98 sản phẩm
Loại sản phẩm: Bi Gầm Hãng xe: X Nova
3.200.000₫ 4.000.000₫
Thông tin sản phẩm:

Bi gầm LED X - Nova X50 là mẫu Bi LED có pha cos được sử dụng để lắp thay thế cho cụm đèn gầm. Với chế độ gầm tương ứng cos có mặt cắt, và thêm một chế độ pha khi mở pha đèn chính.
Đây là mẫu Bi gầm LED sáng nhất hiện tại với công suất tới 50w, đặc biệt rất mạnh ở chế độ pha.
Đèn hiện có nhiệt màu trắng 6000K hoặc vàng đậm 3000K ở chế độ gầm. Chế độ pha hiện tại mặc định là mở màn trập + pha trắng.
Giá 3,2 triệu/ cặp. Bảo hành 1 năm.

- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bi gầm luôn là một lựa chọn nâng cấp đèn xe được nhiều anh em quan tâm do chi phí hợp lý, ít độ chế nhưng vẫn đem lại một hiệu quả chiếu sáng cao.

Tiếp sau Bi gầm Xenon, Bi gầm LED được đông đảo anh em quan tâm vì những ưu việt về mặt công nghệ.

Bi gầm LED X - Nova X50 là bản nâng cấp của bi gầm LED X - Nova X30 (Link) với những cải tiến đáng kể về mặt hiệu quả chiếu sáng và ánh sáng.
 

Bi gầm LED X - Nova X50

Bi gầm LED X - Nova X50 sở hữu một mức độ hoàn thiện sản phẩm cao, body dày, cứng cáp để tối ưu hóa khả năng tản nhiệt của đèn.

Mặc dù đèn có khả năng tản nhiệt nguyên khối tốt hơn hẳn so với các mẫu bi gầm khác, nhưng hãng vẫn thiết kế thêm 1 quạt tản nhiệt lớn ngay bên dưới khu vực chip LED, để tăng cường tối đa tốc độ giải nhiệt cho chip LED. Nhiều anh em hay lo lắng, quạt có thể bị kẹt khi bị bùn đất bắn vào. Nhưng thực tế qua 5-6 năm sử dụng đèn LED, việc này lại chưa từng ghi nhận với các xe có chắn bùn. Thiết kế quạt giải nhiệt, tùy có vẻ hơi thừa thãi hoặc cẩn thận quá mức, nhưng shop vẫn đánh giá là một thiết kế đáng giá.

Bi gầm LED X - Nova X50

Điểm nổi bật nhất của mẫu đèn này là sở hữu một hiệu năng chiếu sáng rất tốt với mức giá thành hợp lý.

Chế độ cos (mở gầm) với công suất lên tới 50w, cùng một thấu kính lớn giúp cho việc phân bổ ánh sáng rất đồng đều. Mặt cắt sáng tốt, đảm bảo không gây chói cho xe đối diện.

Với công suất 50w, Bi gầm LED X - Nova X50 cho độ sáng với hiệu quả chiếu sáng gần như tương đương 1 Bi LED pha cos ở cùng khoảng công suất 50w. 

Bi gầm LED X - Nova X50

Không những mạnh ở chế độ cos, chế độ pha của X - Nova X50 thậm chí còn ấn tượng hơn nhiều, là điểm cộng và là sự khác biệt lớn nhất của mẫu Bi gầm LED này so với các mẫu đèn khác trên thị trường hiện tại.

Ngoài sử dụng màn trập, đèn còn tăng cường riêng 1 chip LED cho pha, nhờ đó đèn có 1 chế độ pha cực mạnh, mạnh nhất và bỏ xa các mẫu bi gầm LED hiện tại.

Chế độ pha hoạt động độc lập với chế độ gầm. Các Bi gầm LED thông thường đá pha nhờ màn trập, nên bắt buộc phải mở đèn mới có thể đá pha. Nhưng với bi gầm LED X - Nova 45w, không chưa mở gầm, nếu anh em nháy pha thì pha của bi gầm cũng vẫn lên cùng toàn bộ hệ thống đèn pha chính.

Tuy nhiên do đèn pha chính cần phải gánh thêm công suất đèn gầm, nên anh em cần tính toán công suất đèn cho phù hợp. Trong 1 số trường hợp cần sử dụng thêm rơ le để tránh quá tải cầu chì.

Bi gầm LED X - Nova X50

Đèn hiện hỗ trợ 2 nhiệt màu trắng 6000K và vàng đậm 3000K ở chế độ gầm. Với chế độ mở pha chip LED sẽ luôn mặc định là màu trắng.

Bi gầm LED X - Nova X50

Bi gầm LED X - Nova X50Bi gầm LED X - Nova X50

Anh em cùng xem thêm ảnh và video test bi gầm LED X Nova 45w

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: