Bi LED X - Nova X50

Tình trạng: Hết hàng
Loại sản phẩm: Bi LED Hãng xe: X Nova
2.800.000₫ 5.000.000₫
Thông tin sản phẩm:

Bi - LED X - Nova X50 là mẫu Bi - LED giá cực tốt, nhưng vẫn cho ra 1 hiệu quả chiếu sáng ấn tượng với công suất 50 - 60w. Độ sáng của đèn tương đương với các mẫu Bi LED 6 triệu trên thị trường.

Đèn có chân xoáy hỗ trợ việc lắp đặt các xe H4, H7 mà không cần cắt, đục chóa.

Giá: 2,8 triệu/ cặp. Công lắp: 1 triệu. Bảo hành 2 năm.

Anh em có nhu cầu bảo hành lâu hơn thì shop có cung cấp gói mua bảo hành 800k / năm.

Lắp đặt sử dụng máy hấp chuyên dụng, pat, không cắt đấu nối dây.

Gương cầu LED là xu hướng của đèn xe hiện tại và đang rất được anh em quan tâm vì những ưu điểm vượt trội của nó so với các loại đèn xe trước đây.
Bi - LED tích hợp cả pha lẫn cos đang là mẫu thiết kế phổ biến sử dụng để nâng cấp đèn.

Bi - LED X - Nova là một trong những mẫu Bi - LED giá cực tốt nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt. Sản phẩm được hoàn thiện bởi nhà máy làm Bi LED lớn nhất của Trung Quốc.

Bi LED X - Nova X50

Mẫu Bi - LED X - Nova X50 là phân bản nâng cấp tiếp theo của bản X30, với công suất 50 - 60w. Phiên bản này nâng cấp về mặt ánh sáng cực tốt, với ánh sáng cos phân bổ rất mượt và đều. Chế độ pha thay đổi nhờ đóng mở màn trập đóng mở, với tâm pha rất mạnh.

Mặc dù vẫn nằm trong một phân khúc giá tốt, nhưng hiệu năng của Bi LED X - Nova X50 là cực tốt, tương đương nhiều mẫu Bi LED 5 - 7 triệu trên thị trường hiện tại.

Bi LED X - Nova X50

1 điểm cộng lớn của X - Nova X50 là thiết kế chân xoáy nên đèn có thể lắp đặt và căn chỉnh dễ dàng trên các xe máy, ô tô sử dụng chuẩn chân này.

X - Nova X50 là một lựa chọn rất thích hợp cho những anh em yêu thích Bi LED và mong muốn có 1 độ sáng cả cos lẫn pha đều ấn tượng.

Bi LED X - Nova X50

Sản phẩm được bảo hành 2 năm, lỗi đổi mới. 

Trong trường hợp anh em cần bảo hành lâu hơn, thì có thể mua gói bảo hành 1 năm với giá là 800k.

Bi LED X - Nova X50

Chế độ cos:

Ảnh test thực tế ngoài đường chế độ cos với chỉ 1 Bi LED X Nova X50. Vùng sáng trải đồng đều ra mặt đường do khả năng phân bổ ánh sáng rất rộng cả bề ngang lẫn vùng sáng trước đầu xe. Ánh sáng tập trung chế độ cos, nên cho khả năng chiếu xa rất tốt. Rất nhiều Bi LED trên thị trường, cos chỉ mạnh đầu xe, nhưng ánh sáng không tập trung mặt cắt, nên vùng chiếu ngoài xa bị loãng.

Bi LED X - Nova X50

Đường sáng gần của đèn trước đầu xe cũng rất đẹp.

Bi LED X - Nova X50

Chế độ pha:

Chế độ pha của X - Nova X50 là 1 sự cải tiến rất lớn so với X - Nova X30. Tâm pha rất mạnh và tập trung, tương quan pha cos rất hài hòa, không bị vượt quá cao lên như nhiều Bi LED khác. Độ sáng pha của X50 là tương đương với bất cứ mẫu Bi LED  6-7 triệu nào khác trên thị trường.

Bi LED X - Nova X50

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: