Bi LED Osram CBI Pro

Tình trạng: Còn 100 sản phẩm
Loại sản phẩm: Bi LED Hãng xe: Osram
9.500.000₫ 12.500.000₫
Thông tin sản phẩm:

Bi - LED Osram CBI Pro là một mẫu gương cầu LED chính hãng đến từ thương hiệu Osram của Đức. Phiên bản nâng cấp toàn diện của Osram CBI trước đây về cả độ sáng và luồng sáng cho ra.

Giá đã bao gồm công lắp: 9 triệu. Bảo hành 2 năm.

Lắp đặt sử dụng máy hấp chuyên dụng, pat, không cắt đấu nối dây. Công lắp đặt phụ thuộc vào mức độ phức tạp từng dòng xe.

Gương cầu LED là xu hướng của đèn xe hiện tại và đang rất được anh em quan tâm vì những ưu điểm vượt trội của nó so với các loại đèn xe trước đây.

Bi - LED tích hợp cả pha lẫn cos đang là mẫu thiết kế phổ biến sử dụng để nâng cấp đèn.

Bi - LED Osram là mẫu gương cầu LED đến từ thương hiệu Osram (Đức) chính hãng. Đây là một lựa chọn rất thích hợp cho những anh em yêu thích công nghệ mới này, cần chất lượng ánh sáng tốt và độ bền, sự ổn định được khẳng định đến từ các thương hiệu tên tuổi.

Osram CBI Pro là phiên bản nâng cấp mới nhất và hoàn thiện nhất trong các phiên bản Bi LED của cả Osram và trên thị trường hiện tại.

Giá 9 triêu/ cặp, đã bao gồm công lắp lên xe. Bảo hành 2 năm.

Lắp đặt sử dụng máy hấp chuyên dụng, pat, hạn chế tối đa việc đục khoét chóa và cắt đấu nối dây. Công lắp đặt phụ thuộc vào mức độ phức tạp từng dòng xe.

Bi LED Osram CBI Pro

So với công suất của Osram CBI thường với công suất 43w ở chế độ cos và 45w ở chế độ pha. Phiên bản Osram CBI Pro nâng công suất cos lên 47w và pha lên 57w.

Thiết kế driver tích hợp. Sử dụng quạt tản nhiệt.

Đèn tăng cường độ sáng +320% với tầm chiếu xa thêm 100m, cho ra nhiệt màu trắng ấm, thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo khả năng bám đường tốt.

Video Review: 
 

Bi LED Osram CBI Pro

Điểm khác biệt lớn nhất của Bi LED Osram CBI Pro là ở ánh sáng cho ra. Theo shop đánh giá là hoàn thiện nhất hiện tại.

Sự khác biệt lớn nhất đến từ Osram CBI so với các dòng Bi LED khác chính là ở thương hiệu. Cùng với Philips, Osram là hãng tên tuổi lớn hàng đầu trên thế giới, mà bất cứ sản phẩm nào của hãng cũng mang đến sự tin cậy và mức độ đảm bảo cao nhất.

Bi LED Osram CBI Pro

Bi LED Osram CBI Pro

Bên cạnh Osram shop còn phân phối thêm các sản phẩm Bi LED khác đến từ 2 thương hiệu Trung Quốc là GTR và X Light với chất lượng và giá thành cũng rất tốt. Link sản phẩm: https://ledt2.com/bi-led

Một số hình ảnh lên xe:

Ford Ranger thay thế cặp gương cầu nguyên bản bằng Bi LED Osram CBI Pro

Bi LED Osram CBI Pro Ford Ranger

Ảnh test ánh sáng thực tế:

Chế độ cos: 

Bi LED Osram CBI Pro

Chế độ pha:

Bi LED Osram CBI Pro

Một số hình ảnh lên xe khác:

Độ đèn Bi LED GTR X LlightĐộ đèn Bi LED GTR X LlightĐộ đèn Bi LED GTR X LlightĐộ đèn Bi LED GTR X Llight OsramĐộ đèn Bi LED GTR X Llight

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: