Bi LED Laser Osram

Tình trạng: Còn 100 sản phẩm
Loại sản phẩm: Bi LED Hãng xe: Osram
15.000.000₫
Thông tin sản phẩm:

Bi - LED Laser Osram là một mẫu gương cầu LED chính hãng tích hợp pha Laser đến từ thương hiệu Osram của Đức. Phiên bản cao cấp hơn so với Osram CBI Pro

Giá đã bao gồm công lắp: 15 triệu. Bảo hành 2 năm.

Lắp đặt sử dụng máy hấp chuyên dụng, pat, không cắt đấu nối dây. Công lắp đặt phụ thuộc vào mức độ phức tạp từng dòng xe.

Gương cầu LED là xu hướng của đèn xe hiện tại và đang rất được anh em quan tâm vì những ưu điểm vượt trội của nó so với các loại đèn xe trước đây.

Bi - LED tích hợp cả pha lẫn cos đang là mẫu thiết kế phổ biến sử dụng để nâng cấp đèn.

Bi - LED Laser Osram là một mẫu gương cầu LED chính hãng tích hợp pha Laser đến từ thương hiệu Osram của Đức. Phiên bản cao cấp hơn so với Osram CBI Pro (Link). Đây là một lựa chọn rất thích hợp cho những anh em yêu thích công nghệ mới này, cần chất lượng ánh sáng tốt và độ bền, sự ổn định được khẳng định đến từ các thương hiệu tên tuổi.

Giá: 15 triệu/ cặp. Bảo hành 2 năm.

Bi LED Laser Osram

Bi - LED Laser Osram là phiên bản nâng cấp mới nhất và hoàn thiện nhất trong các phiên bản Bi LED của cả Osram và trên thị trường hiện tại.

Lắp đặt sử dụng máy hấp chuyên dụng, pat, hạn chế tối đa việc đục khoét chóa và cắt đấu nối dây. Công lắp đặt phụ thuộc vào mức độ phức tạp từng dòng xe.

Bi LED Laser Osram

Đèn cho ra công suất 45w ở chế độ cos và 66w ở chế độ pha với Laser 13w.

Cos kế thừa các ưu việt ở Osram CBI Pro (Link), với luồng sáng tập trung vào khu vực mặt cắt, thay vì luồng sáng tràn đều như các mẫu Bi LED khác, sáng ở khu vực 10m đầu xe nhưng lại loãng ở phái ngoài xe.

Chế độ pha là sự kết hợp của cả LED và Laser đem lại cường độ sáng mạnh nhất. Shop sẽ có 1 video phân tích riêng về Laser để gửi tới anh em.

Bi LED Laser Osram

Về mặt thiết kế ngoại hình của Osram thực sự rất ấn tượng, với mức độ CNC hoàn hảo cùng các điểm nhấn độc đáo và phối màu tinh tế. Là một sản phẩm thương hiệu, Osram thực sự sẽ mang lại những khác biệt mà các mẫu đèn Bi LED khác không thể mang lại.

Bi LED Laser OsramBi LED Laser Osram

Bi LED Laser Osram

Bi LED Laser OsramBi LED Laser OsramBi LED Laser OsramBi LED Laser Osram

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: