Bi LED GTR V3

Tình trạng: Còn 1000 sản phẩm
Loại sản phẩm: Bi LED Hãng xe: GTR
4.800.000₫ 6.000.000₫
Thông tin sản phẩm:

Bi LED GTR V3 là sản phẩm gương cầu LED với mức giá rất tốt, nhưng cường độ sáng thực sự rất ấn tượng.

Bi LED hỗ trợ cả 2 chế độ chiếu sáng cos lẫn pha.

Giá chưa công lắp: 4.8 triệu. Bảo hành 18 tháng.

Lắp đặt sử dụng máy hấp chuyên dụng, pat, không cắt đấu nối dây.

 

Gương cầu LED là xu hướng của đèn xe hiện tại và đang rất được anh em quan tâm vì những ưu điểm vượt trội của nó so với các loại đèn xe trước đây.

Bi - LED tích hợp cả pha lẫn cos đang là mẫu thiết kế phổ biến sử dụng để nâng cấp đèn.

Bi - LED GTR V3 là một mẫu gương cầu LED được đánh giá cao hiện tại, là một lựa chọn rất thích hợp cho những anh em yêu thích công nghệ mới này, cần chất lượng ánh sáng tốt nhưng mức giá phải chăng.

Giá chưa bao lắp: 4,8 triệu/ cặp. Bảo hành 18 tháng. Có bán lẻ.

Lắp đặt sử dụng máy hấp chuyên dụng, pat, không cắt đấu nối dây. Công lắp đặt phụ thuộc vào mức độ phức tạp từng dòng xe.

Với những ae cần một Bi LED với cấu hình mạnh mẽ nhất thì GTR GLED X (Link) là một bản nâng cấp của GTR V3.

Bi LED GTR V3

Gương cầu LED V3 có 1 thiết kế rất gọn gàng và có ưu điểm về việc lắp đặt không phải đục hay cắt chóa trên đa số các dòng xe với chóa phản xạ thông thường.

Bi LED GTR V3

Lens màu xanh tím tăng tính thẩm mỹ cho đèn. Body của Bi LED GTR V3 cũng được hoàn thiện rất tốt, chắc chắn, tăng khả năng tản nhiệt cho chip LED giúp tăng tuổi thọ của đèn.

Bi LED GTR V3

Gương cầu sử dụng quạt tản nhiệt.

Test sản phẩm:

Bi LED GTR V3

Cos của Bi LED GTR V3. Đường cắt sắc nét đảm bảo không gây chói cho xe đối diện, luồng sáng mượt và rộng, phủ đường rộng. 

Bi LED GTR V3

Pha của Bi LED GTR V3. Bật pha cầu sẽ mở màn trập, do đó chế độ cos vẫn được giữ lại. Ánh sáng pha của GTR V3 tuy không so sánh được với phiên bản cao cấp nhất của Bi LED hiện tại là GTR GLED X (Link) nhưng cũng rất sáng. Với những xe ô tô với thiết kế cos riêng, pha riêng, GTR V3 là một sự bổ sung cần thiết.

Một số hình ảnh lên xe:
Độ đèn Bi LED GTR X LightĐộ đèn Bi LED GTR X LightĐộ đèn Bi LED GTR X LightĐộ đèn Bi LED GTR X LightĐộ đèn Bi LED GTR X Light

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: