Đèn pha LED Ultra View Turbo 500

Tình trạng: Hết hàng
Loại sản phẩm: Đèn pha LED Hãng xe: Ultra View
900.000₫ 0₫
Thông tin sản phẩm:

Đèn pha LED Ultra View Turbo500 là mẫu đèn pha LED mới nhất 2022 của Ultra View.
Nếu anh em luôn cảm thấy chưa thỏa mãn về độ sáng khi thay các mẫu đèn pha LED trước đây, lần này hãy thử với Ultra View Turbo500.
Mẫu đèn này sở hữu một độ sáng và công suất cực đại, phá vỡ các giới hạn của đèn pha LED hiện tại.
Giá 900k/ bóng, 1.8 triệu/ cặp. Bảo hành 1 năm, lỗi đổi mới.

- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đèn pha LED Ultra View Turbo500 là mẫu đèn pha LED mới nhất 2022 của Ultra View.

Đây là một mẫu đèn chú trọng về khả năng chiếu sáng, sở hữu một mức công suất và độ sáng rất cao, cùng khả năng gom sáng tốt.

Đèn pha LED Ultra View Turbo 500
Ultra View Turbo500 với mức tăng sáng khi khởi động lên tới 500%, phá vỡ hoàn toàn các giới hạn về độ sáng trước đây. Và rất có thể đây cũng chính là giới hạn cuối cùng về độ sáng của Đèn pha LED.

Đèn hiện hỗ trợ các chuẩn chân: H4, H7, H11, HB3, HB4.

Đèn pha LED Ultra View Turbo 500

Điểm nổi bật nhất của Ultra View Turbo500 chính nằm ở độ sáng của đèn. Khi bắt đầu mở, đèn đạt tới công suất gần 70w, đẩy mức tăng sáng lên tới 500%.

Trong quá trình hoạt động đèn sẽ dần hạ công suất để đạt tới mức ổn định sau khoảng 10 phút với công suất duy trì ở khoảng 63w cho chân H4 và 65w cho các chuẩn chân còn lại, mức tăng sáng ổn định ở +420%.

Để hình dung ra độ sáng của đèn so với các mẫu đèn khác, anh em có thể so sánh với Philips Ultinon Essential Gen 2 (Link) với công suất 21-24w đã làm đủ sáng với hầu hết tất cả anh em. Hay mẫu công suất cao nhất sử dụng lá tản nhiệt hiện tại là Ultra View Fanless +320% (Link) với 40w. Con số 70w và ổn định ở 65w thực sự là quá khác biệt.

Để so sánh chính xác về độ sáng, shop sẽ có 1 video review riêng trong thời gian tới.

Đèn pha LED Ultra View Turbo 500

Mặc dù sở hữu một tổng độ sáng cực cao, nhưng Ultra View Turbo500 vẫn cho khả năng gom sáng rất tốt nhờ sử dụng dòng chip LED được làm riêng cho đèn pha LED. Với chuẩn H4 đèn cũng cho đường cắt ở chế độ cos khá nét, hạn chế việc gây chói cho xe đối diện mặc dù sở hữu một độ sáng mạnh.

Nhiệt màu cũng là một điểm cộng với Ultra View Turbo500. Đèn cho ra nhiệt màu trắng ấm khoảng 5700 Kelvin tương tự như Ultra View fanless +250% và +320%. So sánh với Philips Ultinon Essential gen 2 hay Ultra View Xtra, nhiệt màu trắng hơi ngả xanh thì Ultra View Turbo500 có khả năng bám đường tốt hơn hẳn.

Đèn pha LED Ultra View Turbo 500

Đèn cũng được đánh giá cao về mặt thiết kế với mức độ hoàn thiện sản phẩm cao. Bên cạnh bảng mạch đồng dẫn nhiệt trực tiếp từ chip LED, đèn còn trang bị thêm 2 ống đồng lớn để tăng thêm khả năng phân tán nhiệt.

Mẫu đèn này được thiết kế sử dụng quạt để tản nhiệt, yêu cầu tối quan trọng là luôn phải đảm bảo luồng gió lưu thông làm mát cho đèn được tối ưu. Nhiều dòng xe, đặc biệt với chuẩn chân H4, cần thay thế chụp cao su bằng chụp khác để đảm bảo tuổi thọ cho đèn. Anh em nên gọi điện hoặc inbox shop để được tư vấn trước khi lắp đèn.

Điểm trừ của đèn cũng nằm ở thiết kế sử dụng quạt, nên có thể gây tiếng ồn vọng vào khoang xe trên một số dòng xe.

Ngoài ra do là một mẫu công suất cao, nên đèn sẽ bị rút ngắn tuổi thọ so với các mẫu đèn khác với tuổi thọ theo hãng cho là 1500 giờ. Thấp hơn so với các mẫu Ultra View fanless khác. Tuy nhiên nếu anh em lắp vị trí đèn pha với thời gian sử dụng không nhiều và không hoạt động liên tục, thì cũng không phải lo lắng nhiều về vấn đề quá nhiệt.

Đèn không phù hợp cho những anh em chạy dịch vụ với thời gian chạy đêm liên tục.

Đèn pha LED Ultra View Turbo 500

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: