Đèn pha Halogen Philips Xtreme Vision G Force +130%

Tình trạng: Còn 996 sản phẩm
Loại sản phẩm: Halogen Hãng xe: Philips
350.000₫ 500.000₫
Thông tin sản phẩm:
  • Bóng đèn xe hơi Philips X-tremeVision G-force là một trong những loại đèn sáng nhất hiện có trên thị trường.
  • X-tremeVision G-force dễ dàng bỏ xa mọi đối thủ nhờ độ sáng tới hơn 130% cùng với chiều dài chùm sáng vượt trội và khả năng chịu rung động lên tới 10G.
  • Chân H4, H7, H11, HB3, HB4. Giá 350k/ bóng, 700k/ cặp
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đèn pha Halogen Philips Xtreme Vision G Force +130% là mẫu đèn halogen mới nhất hiện tại của Philips

Sản phẩm được thiết kế tại Đức và sản xuất tại Ba Lan.

Bóng đèn xe hơi Philips X-tremeVision G-force là một trong những loại đèn sáng nhất hiện có trên thị trường. X-tremeVision G-force dễ dàng bỏ xa mọi đối thủ nhờ độ sáng tới hơn 130% cùng với chiều dài chùm sáng vượt trội và khả năng chịu rung động lên tới 10G. Nhờ vậy, bạn có thể nhìn xa hơn, phản ứng nhanh hơn và lái xe an toàn hơn.

Đèn pha Halogen Philips Xtreme Vision G Force +130%

Quan sát xa hơn và phản ứng nhanh hơn với độ sáng nhiều hơn tới 130%

Chiếu sáng hoàn hảo là điều kiện đặc biệt quan trọng ở khoảng cách xa - thường là từ 75 đến 100 m phía trước xe của bạn. Philips X-tremeVision G-force tăng cường tầm nhìn của bạn với độ sáng nhiều hơn tới 130%, giúp bạn nhận biết các chướng ngại vật trên đường và mọi nguy hiểm tiềm ẩn sớm hơn so với hầu hết các đèn pha halogen khác.

Một trong các bóng đèn sáng nhất: hiệu suất ánh sáng tối ưu

Với hình dạng dây tóc được tối ưu hóa với độ chính xác cao, mức cấp khí áp suất cao lên tới 13 ba-rơ, lớp phủ chính xác cao và vỏ thủy tinh UV-Quartz chất lượng cao, đèn pha Philips X-tremeVision G-force tạo nên cột mốc mới cho lĩnh vực chiếu sáng xe hơi. Bóng đèn này được sản xuất để mang lại hiệu suất tối ưu và tầm nhìn ổn định.

Đèn pha Halogen Philips Xtreme Vision G Force +130%

Bóng đèn hiệu suất bền bỉ có thể chịu được rung động 10G

Đừng để ổ gà trở thành điểm hạn chế cho đèn xe hơi của bạn. Những hành trình của hôm nay có thể là thử thách cho xe của bạn. Philips X-tremeVision G-force được thiết kế chú trọng vào độ bền. Đã được thử nghiệm với sức chịu rung động lên đến 10G, bóng đèn này sở hữu độ bền tuyệt vời.

Trong số các loại đèn pha an toàn nhất tuân thủ luật đường bộ

Philips X-tremeVision G-force là cách nâng cấp đèn pha xe hơi dễ dàng, an toàn và hiệu quả nhất mà vẫn tuân thủ các quy tắc giao thông đường bộ. Bóng đèn đã đạt chứng nhận ECE.

Đèn pha Halogen Philips Xtreme Vision G Force +130%

Anh em lưu ý giúp shop 2 điều rất quan trọng về sản phẩm halogen của Philips

1. Mặc dù Philips có ghi thông số +130% cho sản phẩm, nhưng không có nghĩa là Philips đang so sánh về độ sáng với bóng halogen Philips hoặc Osram nguyên bản 55w theo xe trên ô tô của ae. Thông số so sánh với một tiêu chuẩn ECE về đèn xe.
  Thực tế mỗi hãng sản xuất xe sử dụng bóng đèn pha do các công ty khác nhau cung cấp. Nên khi đèn được thay thế bởi Halogen Philips +130%, có xe cải thiện gấp ba lần độ sáng, có xe gấp đôi, có xe gấp rưỡi, có xe lại chỉ sáng hơn 10%.
  Rất nhiều anh em chưa hiểu rõ về cách ghi +130%, nên khi lắp lên xe không được như kì vọng, lại cho rằng sản phẩm kém chất lượng hay thậm chí nghi ngờ không phải hàng Philips.

2. Thông tin từ Philips có chỉ rõ, để tăng cường độ sáng lên 1 chút, đèn sẽ phải đánh đổi bằng tuổi thọ của đèn. Ae chạy dịch vụ về đêm thường xuyên không nên chọn các bản tăng sáng halogen của Philips.

Đèn pha Halogen Philips Xtreme Vision G Force +130%

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: