Công tắc - Rơ le X-Nova

Tình trạng: Còn 100 sản phẩm
Hãng xe: X Nova
140.000₫ 0₫
Thông tin sản phẩm:

Bộ công tắc và Rơ le là 1 bộ mạch hoàn chỉnh, cung cấp nhiều chế độ sáng khác nhau.

Mức độ hoàn thiện sản phẩm rất cao, đi dây gọn gàng và an toàn khi đấu đèn trợ sáng.

- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bộ sản phẩm công tắc và rơ le X - Nova thiết kế để sử dụng gắn cho đèn trợ sáng Bi LED Mini X - Nova (Link). Bộ cũng có thể sử dụng cho các dòng đèn khác, tuy nhiên có thể không sử dụng được tất cả các chức năng của bộ rơ le.

Công tắc - Rơ le X-Nova Bi cầu LED Mini

Công tắc X - Nova được CNC rất sắc nét, không có bavia, được gắn tại vị trí chân gương trái. Chân pat dày, cứng cáp. Công tắc có thể sử dụng để đấu trợ sáng hoặc kết hợp với bộ rơ le X - Nova.

Công tắc có thể sử dụng bật tắt cho 2 hệ thống đèn độc lập hoặc 2 chế độ sáng cos - pha của Bi LED Mini X - Nova. Bình thường khi chưa mở đèn, nút bấm trên công tắc nằm tại vị trí O. Ấn lên vị trí kí hiệu I hoặc ấn xuống vị trí kí hiệu II để mở đèn.

Công tắc - Rơ le X-Nova Bi cầu LED Mini

Bộ dây X - Nova đầu tiên là 1 bộ rơ le (relay) hoàn chỉnh kèm theo cầu chì. Thay vì phải chạy dây phức tạp, rối rắm, bộ dây giúp việc đi điện của anh em gọn gàng hơn rất nhiều. 1 Relay hỗ trợ cho 2 bộ đầu ra. Mỗi đầu ra có 3 giắc.

Bộ dây này được thiết kế để lắp cho 1 cặp đèn Bi LED Mini X - Nova với 2 chế độ cos pha khác nhau. Tuy nhiên vẫn có thể sử dụng cho các đèn trợ sáng khác.

Công tắc - Rơ le X-Nova Bi cầu LED Mini

Không chỉ vậy, bộ Rơ-le còn cho anh em nhiều chế độ hoạt động khác nhau của đèn. Ví dụ: từ vị trí O anh em ấn lên (ký hiệu "I"), đèn sẽ sáng. Khi ấn trở lại O:
+ Giữ tại vị trí O trên 3s đèn sẽ tắt.
+ Trong vòng 1-2s, ấn lên trở lại vị trí "I" đèn sẽ chuyển sang chế độ bật tắt đèn đều liên tục ở tốc độ cao.
+ Tiếp túc ấn về O và ấn lên trở lại vị trí "I" đèn sẽ chuyển sang chế độ bật tắt đèn đều liên túc ở tốc độ chậm hơn.

Công tắc - Rơ le X-Nova Bi cầu LED Mini

Anh em xem trong video sẽ thấy rõ hơn. Thao tác rất đơn giản. Bộ Bi LED + Công tắc + Relay X - Nova là 1 bộ hoàn chỉnh cho việc đấu đèn của anh em. Với mức độ hoàn thiện sản phẩm cực cao nhưng sở hữu 1 mức giá tốt hơn nhiều so với các sản phẩm cùng 1 phân khúc cao cấp khác trên thị trường, đảm bảo sẽ làm hài lòng những anh em khó tính nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: