Cadillac khoe công nghệ đèn pha mới

Viết bởi Admin
Thứ Tue,
15/08/2017

Mẫu sedan thể thao Cadillac CTS 2014 kết hợp đèn LED (Light-Emitting Diode) và đèn HID để tạo ra diện mạo mới bắt mắt, đồng thời trở thành một trong những chiếc xe sáng nhất.

Cadillac CTS với hệ thống đèn kết hợp.

CTS sedan sử dụng 16 bóng đèn LED cho mỗi bên đèn pha với 8 bóng chạy dọc viền đèn pha và 8 bóng khác dọc trên ba-đờ-sốc. 8 bóng trên ba-đờ-sốc còn được sử dụng như đèn xi-nhan để hạn chế việc dùng thêm đèn, giúp phần đầu thoáng hơn. Ngoài ra, những bóng đèn này còn đảm nhiệm tính năng của đèn ban ngày.

Đèn pha chính sử dụng thấu kính hội tụ (projector), cũng có nhiều chức năng. Một bóng đèn HID vừa là đèn cốt, vừa là đèn pha. Bên cạnh đó, công nghệ chiếu sáng chủ động, thay đổi độ rộng và góc quét của dải ánh sáng theo hướng xe chạy, giúp tài xế nhìn rõ hơn khi vào cua.


Ra mắt từ triển lãm ôtô New York diễn ra vào cuối tháng 3, CTS sẽ bắt đầu sản xuất vào mùa thu năm nay tại nhà máy của Cadillac ở Lansing (bang Michigan, Mỹ). Có ba phiên bản động cơ: 2.0 Turbo công suất 272 mã lực, 3.6 V6 công suất 321 mã lực và Twin Turbo V6 công suất 420 mã lực. Giá bán dự kiến từ 50.000 USD tại Mỹ."CTS là chiếc Cadillac đầu tiên kết hợp đèn ban ngày và xi-nhan. Cho đèn thấu kính hội tụ 2 chức năng cho phép chúng tôi làm gọn phần đèn phía trước và giúp CTS có hệ thống chiếu sáng đặc trưng và ấn tượng nhất so với bất cứ chiếc Cadillac nào hiện nay", phụ trách thiết kế ngoại thất của CTS, Brian Smith cho giải thích.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: