Luật chơi JACKPOT

Viết bởi Admin
Thứ Tue,
15/08/2017

Jackpot là cách chơi lĩnh thưởng cộng dồn, và hình thức quen thuộc mà chúng ta đang được tiếp cận hiện nay là Vietlot. Cách chơi Jackpot của shop cũng sẽ dựa trên kết quả của Vietlot để đảm bảo yếu tố khách quan về quay số được cao nhất. 
Luật chơi rất đơn giản. Chúng ta chọn ngẫu nhiên 6 số trong tập hợp từ 1 đến 45không lặp lại và không tính sắp thứ tự để tạo ra một bộ số dự thưởng gồm 6 số. 
Ví dụ một bộ số hợp lệ: 01 - 10 - 22 - 25 - 30 - 45

Hàng tuần vào thứ 4, 6 và chủ nhật, Vietlot sẽ trả về một bộ số ngẫu nhiên, gồm 6 số trong tập hợp từ 1 đến 45, đó sẽ là bộ số trúng Jackpot làm căn cứ so thưởng. Ví dụ: 01 - 10 - 22 - 25 - 30 - 45
(Link: Click)


So sánh bộ số dự thưởng và bộ số trúng thưởng: 

+ Trùng 4, 5 hoặc 6 số: Giải Jackpot.
+ Trùng 3 số: Giải Semi - Jackpot.

Xem thông tin giải thưởng: Giải thưởng Jackpot

Giá trị giải thưởng Jackpot sẽ được thông báo theo từng kì, nhưng đảm bảo trước ngày quay thưởng ít nhất 1 ngày. Giải thưởng sẽ được cộng dồn liên tục qua các kì cho đến khi tìm ra được người trúng thưởng. Tổng giá trị giải thưởng cộng dồn có thể lên tới 20.000.000đ. Jackpot có duy nhất 1 giải, nếu có từ 2 người trở lên có cùng bộ số với Jackpot thì có thể thỏa thuận với nhau hoặc Led T2 sẽ đứng ra hỗ trợ việc thỏa thuận giữa những người trúng giải. 

Giải Semi - Jackpot không được tính cộng dồn nhưng không giới hạn số lượng giải. 

Lưu ý: Một bộ dự thưởng sẽ có giá trị đến hết tháng dương lịch. Anh em chỉ cần đăng kí một lần cho tất cả kì quay Jackpot trong tháng. Sang tháng mới anh em cần đăng ký lại theo trình tự như trong hướng dẫn phần 4.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: