LED và Gương Cầu?

Viết bởi Admin
Thứ Tue,
15/08/2017

Gương cầu gom sáng và có tính thẩm mỹ cao. Nhưng sử dụng Xenon nên kèm theo rất nhiều nhược điểm cố hữu của nó: tỏa nhiệt nhiều, tiêu thụ điện lớn, cần thêm ballast, điện đóm phức tạp và nhiều dây rợ, chất lượng xuống nhanh sau 1-2 năm... 
Với công nghệ LED, hầu hết các nhược điểm trên được khắc phục. Nhưng đèn pha LED với công suất cao (trên 40w) thì khó có thể cho đường cắt tốt như halogen, chứ chưa tính đến so sánh với Gương cầu. 

Và mong muốn rất tự nhiên của anh em, sử dụng LED làm nguồn phát sáng trong Gương cầu, thay thế cho Xenon. Về lý thuyết thì có vẻ đơn giản, nhưng thực tế phát sinh rất nhiều vấn đề. Không phải ngẫu nhiên mà ý tưởng này đã có từ rất lâu rồi, nhưng hiện tại may ra chỉ có 1 số rất ít xe sang có, mặc dù cường độ sáng không thực sự quá ấn tượng. 

Đây là một dự án dài hơi, nhưng rất quan trọng trong thời gian tiếp theo. Rất mong được anh em ủng hộ. 
Bài viết sẽ được hoàn thiện sau thời gian nghỉ Tết âm lịch. Nếu anh em có ý định trải nghiệm sớm, thì vui lòng alo hoặc inbox cho shop. (Page: Led T2)

Những hình ảnh đầu tiên: LED + GC.

CREE XHP70 L7: http://ledt2.com/cree-xhp-70-6600-lumen 
Q5: http://ledt2.com/guong-cau-q5-hella-fx-r

KIA Morning lên bộ Gương cầu Q5 kết hợp với CREE XHP70 L7 6600 Lumen. 

Cos mang những đặc trưng của gương cầu, luồng sáng rất rộng, gần sát đầu xe. Đường cắt cos cực sắc nét. Do hạn chế về thiết bị nên không thu được màu xanh dương ở đường cắt rất đặc trưng. 


Pha rất xa và đẹp. Anh em có thể thấy rõ ánh sáng ở cột điện, nhà tầng hay bờ tường ở cuối con đường. Mặc dù do chụp bằng điện thoại, bị hạn chế khi thu luồng sáng ở tầm xa trên 50m. 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: