Tham dự chương trình Jackpot của Ledt2

Viết bởi Admin
Thứ Tue,
15/08/2017

Chào đón năm mới 2017 với nhiều sự hứng khởi và đam mê, LED T2 thông báo chính thức tới anh em về chương trình JACKPOT, một chương trình khuyến mãi (promotion) lớn nhất từ trước đến nay của shop. 
Dù chỉ là một trò chơi, nhưng shop vẫn đảm bảo giá trị cốt lõi của LED T2, sự CHUYÊN NGHIỆP và MINH BẠCH thông tin sẽ luôn được duy trì trong suốt và sau khi JACKPOT kết thúc.
Tuy vậy, đây là trò chơi do LED T2 tự thiết kế và lần đầu triển khai nên rất mong được những sự góp ý và nhận xét từ phía anh em. Thông tin vui lòng gửi về: 
+ Phone, SMS, Zalo: 097.173.9650
+ Fan Page: LED T2
+ Email: shopledt2@gmail.com

Các thông tin cập nhật sẽ được update tại link này của website và thường xuyên trên page: LED T2.

Thông tin tham gia dự thưởng cập nhật hằng ngày tại link: 
https://docs.google.com/spreadsheets/d/12NGS2oXeCbtB6BjX3209oiOLgTRqyf1Z31pyRCxbtPc/edit#gid=0

Để tiện theo dõi, shop đã cập nhật thành 4 phần riêng cho anh em tiện theo dõi: 
Giải thưởng Jackpot
Cách thức tham gia Jackpot
Luật chơi Jackpot
Thông tin đăng ký tham dự Jackpot

Hoặc link tổng hợp: Click

Kì tính thưởng đầu tiên, sẽ căn cứ vào kết quả Vietlot ngày 11/01/2016

Giải thưởng: Update tới ngày mở thưởng thứ tư 11/01/2017.

Jackpot. Bộ giải thưởng cộng dồn tới hiện tại là 1.700.000 đ bao gồm:
+ CREE XHP70 L7: 1 cái, giá trị 1.350.000đ, bảo hành 1 năm 1 đổi 1. 
(Link sp: Click)
+ T10 OSRAM W5W: 1 cặp, giá trị 350.000đ, bảo hành 1 năm 1 đổi 1. 
(Link sp: Click)

Các sản phẩm cộng dồn tiếp theo sẽ được công bố ngay sau ngày quay thưởng 11/01/2017

- Semi - Jackpot. Phiếu giảm giá khi mua một sản phẩm bất kì tại LED T2, không giới hạn thời gian hết hạn sử dụng: 
+ Giảm 50% cho sản phẩm bất kì dưới 500.000đ
+ Giảm 25% cho sản phẩm bất kì trên 500.000đ

Led T2 khẳng định anh em sẽ KHÔNG mất bất cứ một xu nào khi tham gia JACKPOT của shop. Với Vietlot, phí tham gia chơi là 10.000đ. 

Shop luôn đảm bảo minh bạch và công khai tất cả thông tin, đặc biệt quá trình lĩnh thưởng. Nếu ae ở khu vực gần Hà Nội thì có thể qua shop nhận thưởng trực tiếp. Nếu ở tỉnh xa, thì bên mình sẽ gửi chuyển phát theo cách thuận tiện nhất. Mọi thông tin về người trúng thưởng, quá trình trao thưởng và hình ảnh phần thưởng, shop sẽ luôn cập nhật liên tục, đầy đủ, công khai trên website và fanpage facebook LED T2.

Một lưu ý rất thú vị, nếu ae trúng thưởng nhưng hiện tại chưa có nhu cầu sử dụng, shop sẽ hỗ trợ tối đa để ae có thể quy đổi sản phẩm ra tiền mặt. Bằng cách tạo điều kiện kết nối với các ae khác đang có nhu cầu. 

Jackpot là cách chơi lĩnh thưởng cộng dồn, và hình thức quen thuộc mà chúng ta đang được tiếp cận hiện nay là Vietlot. Cách chơi Jackpot của shop cũng sẽ dựa trên kết quả của Vietlot để đảm bảo yếu tố khách quan về quay số được cao nhất. 
Luật chơi rất đơn giản. Chúng ta chọn ngẫu nhiên 6 số trong tập hợp từ 1 đến 45không lặp lại và không tính sắp thứ tự để tạo ra một bộ số dự thưởng gồm 6 số. 
Ví dụ một bộ số hợp lệ: 01 - 10 - 22 - 25 - 30 - 45

Hàng tuần vào thứ 4, 6 và chủ nhật, Vietlot sẽ trả về một bộ số ngẫu nhiên, gồm 6 số trong tập hợp từ 1 đến 45, đó sẽ là bộ số trúng Jackpot làm căn cứ so thưởng. Ví dụ: 01 - 10 - 22 - 25 - 30 - 45
(Link: Click)


So sánh bộ số dự thưởng và bộ số trúng thưởng: 
+ Trùng từ 4 số trở lên: Giải Jackpot.
+ Trùng 3 số: Giải Semi - Jackpot.

Xem thông tin giải thưởng: Giải thưởng Jackpot

Giá trị giải thưởng Jackpot sẽ được thông báo theo từng kì, nhưng đảm bảo trước ngày quay thưởng ít nhất 1 ngày. Giải thưởng sẽ được cộng dồn liên tục qua các kì cho đến khi tìm ra được người trúng thưởng. Tổng giá trị giải thưởng cộng dồn có thể lên tới 20.000.000đ. Jackpot có duy nhất 1 giải, nếu có từ 2 người trở lên có cùng bộ số với Jackpot thì có thể thỏa thuận với nhau hoặc Led T2 sẽ đứng ra hỗ trợ việc thỏa thuận giữa những người trúng giải. 

Giải Semi - Jackpot không được tính cộng dồn nhưng không giới hạn số giải. 

Lưu ý: Một bộ dự thưởng sẽ có giá trị đến hết tháng dương lịch. Anh em chỉ cần đăng kí một lần cho tất cả kì quay Jackpot trong tháng. Sang tháng mới anh em cần đăng ký lại theo trình tự như trong hướng dẫn phần 4.

Anh em nên đọc kĩ các hướng dẫn của shop để tham gia chương trình một cách hợp lệ và được đảm bảo quyền lợi khi trúng thưởng. 

Các bước thực sự rất đơn giản và không mất quá 60s để anh em tham dự và đăng ký.

Bước 1: Click vào link sản phẩm (bên dưới). Sản phẩm thông thường là giá trị giải thưởng được cộng dồn thêm vào kì quay Jackpot gần nhất và update link liên tục ngay dưới. Anh em có thể sử dụng sản phẩm khác để đăng kí cũng không sao, nhưng đúng sản phẩm trong link sẽ tiện cho việc theo dõi bên mình hơn. 
Link: Click

Ảnh hướng dẫn với sản phẩm LX30, các sản phẩm khác tương tự. 

Bước 2: Click vào chữ "Mua Ngay", dấu mũi tên đỏ chỉ vào. 

Bước 3: Click chữ "Thanh toán", góc phải bên dưới mà hình. 

Bước 4: Điền đầy đủ tất cả các thông tin.

Lưu ý: Anh em cần sử dụng các thông tin chính xác, đặc biệt họ tên, số điện thoại, địa chỉ vì đây sẽ là thông tin để anh em xác nhận khi trúng thưởng hoặc gửi hàng đi trong trường hợp anh em ở xa. Shop có quyền từ chối trao thưởng, và giải thưởng sẽ tích lũy cho kì tiếp theo, trong trường hợp khách hàng cố tình đưa thông tin ảo, để được đăng ký nhiều lần. 

Phần ghi chú, anh em ghi theo mẫu sau: "Tham gia Jackpot ledt2.com. Số CMT/CCCD: 123456789. Mã số Jackpot: ** - ** - ** - ** - ** - ** "
Phần thông tin số CMT/ CCCD cùng số điện thoại là một trong hai căn cứ quan trọng để xác nhận khi trúng thưởng, anh em cần kiểm tra kỹ càng. 

Lưu ý: Shop sẽ có trách nhiêm để đảm bảo tính bảo mật thông tin cá nhân khách hàng, và các thông tin này chỉ sử dụng trong chương trình Jackpot của shop. Cụ thể, anh em vui lòng xem trong link: Thông tin đăng ký tham dự Jackpot.

Bên dưới là một mẫu chuẩn, được tính là hợp lệ. 

Bước 5: Click vào chữ "Đặt Hàng" bên phải sau khi hoàn thành thông tin bên trên.

Ảnh sau khi hoàn thành tất cả các bước trên. 

Bước 6: Công việc của ae đơn giản là chờ đợi việc xác nhận thông tin tham dự Jackpot từ shop, phản hồi nếu cần thay đổi hoặc điều chỉnh và nhận thưởng khi tới kì quay Jackpot. 

 

Shop sẽ công khai tất cả các thông tin về việc đăng ký tham gia JACKPOT, nhưng vẫn trên cơ sở tôn trọng tối đa quyền riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân. 

Link cập nhật thông tin tham dự JACKPOT: 
https://docs.google.com/spreadsheets/d/12NGS2oXeCbtB6BjX3209oiOLgTRqyf1Z31pyRCxbtPc/edit#gid=0

Ảnh thông tin trong file sẽ hiển thị như sau. 

Số điện thoại và địa chỉ email, shop sẽ mã hóa bằng một vài dấu *, để đảm bảo việc bảo mật thông tin cá nhân cho khách hàng. 
File sẽ được cập nhật mỗi ngày. Nên anh em nào đăng kí, thì trong 1 - 2 ngày vui lòng xem file excel để kiểm tra lại thông tin, có bất cứ phản hồi hay thay đổi nào shop sẽ xử lý sớm.  
Toàn bộ thông tin sẽ được chốt lại, chụp ảnh toàn màn hình vào 12h00 mỗi ngày quay JACKPOT.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: