Cách thức tham gia JACKPOT

Viết bởi Admin
Thứ Tue,
15/08/2017

Anh em nên đọc kĩ các hướng dẫn của shop để tham gia chương trình một cách hợp lệ và được đảm bảo quyền lợi khi trúng thưởng. 

Các bước thực sự rất đơn giản và không mất quá 60s để anh em tham dự và đăng ký.

Bước 1: Click vào link sản phẩm (bên dưới). Sản phẩm thông thường là giá trị giải thưởng được cộng dồn thêm vào kì quay Jackpot gần nhất và update link liên tục ngay dưới. Anh em có thể sử dụng sản phẩm khác để đăng kí cũng không sao, nhưng đúng sản phẩm trong link sẽ tiện cho việc theo dõi bên mình hơn. 
Link: Click

Ảnh hướng dẫn với sản phẩm LX30, các sản phẩm khác tương tự. 

Bước 2: Click vào chữ "Mua Ngay", dấu mũi tên đỏ chỉ vào. 

Bước 3: Click chữ "Thanh toán", góc phải bên dưới mà hình. 

Bước 4: Điền đầy đủ tất cả các thông tin.

Lưu ý: Anh em cần sử dụng các thông tin chính xác, đặc biệt họ tên, số điện thoại, địa chỉ, số CMT/ CCCD vì đây sẽ là thông tin để xác nhận khi trúng thưởng hoặc gửi hàng đi trong trường hợp người trúng ở xa. Shop có quyền từ chối trao thưởng trong trường hợp khách hàng cố tình đưa thông tin ảo, để được đăng ký nhiều lần. Giải thưởng sẽ được giữ lại và cộng dồn ngay cho kì tiếp theo.

Phần ghi chú, anh em ghi theo mẫu sau: "Tham gia Jackpot ledt2.com. Số CMT/CCCD: 123456789. Mã số Jackpot: ** - ** - ** - ** - ** - ** "
Phần thông tin số CMT/ CCCD cùng số điện thoại là một trong hai căn cứ quan trọng để xác nhận khi trúng thưởng, anh em cần kiểm tra kỹ càng. 

Lưu ý: Shop sẽ có trách nhiêm để đảm bảo tính bảo mật thông tin cá nhân khách hàng, và các thông tin này chỉ sử dụng trong chương trình Jackpot của shop. Cụ thể, anh em vui lòng xem trong link: Thông tin đăng ký tham dự Jackpot.

Bên dưới là một mẫu chuẩn, được tính là hợp lệ. 

Bước 5: Click vào chữ "Đặt Hàng" bên phải sau khi hoàn thành thông tin bên trên.

Ảnh sau khi hoàn thành tất cả các bước trên. 

Bước 6: Công việc của ae đơn giản là chờ đợi việc xác nhận thông tin tham dự Jackpot từ shop, phản hồi nếu cần thay đổi hoặc điều chỉnh và nhận thưởng khi tới kì quay Jackpot. 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: